Đôi nét về Rọ đá Bình Cường

Tiền thân ra đời từ cơ sở sản xuất dây thép mạ kẽm- lưới B40 và rọ đá đan tay trên địa bàn Bắc Ninh – Hà Nội, các sản phẩm của Rọ đá Bình Cường đã được các cơ sở đại lý phân phối, các dự án trong và ngoài nước biết tới như địa chỉ sản xuất uy tín.

Tiếp nối các sản phẩm về lưới thép, đến năm 2010, Công ty TNHH MTV TM &SX thép Bình Cường đã được thành lập với   MST:0104357237  tại : Lý Nhân- Dục Tú- Đông Anh- TP Hà Nội. Trên nền tảng ngành nghề dây -lưới thép sẵn có, chúng tôi đã cho phát triển chuyên sâu hơn bằng việc tạo ra các sản phẩm mới: dây thép bọc nhựa và Rọ đá kè. Với chất lượng ,chứng chỉ hệ thống sản xuất đạt ISO 9001:2015 và sản phẩm luôn đạt Quatest 1- chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất từ kỹ thuật tới chất lượng nhằm phục vụ các công trình trọng điểm Quốc Gia ( cây cầu, bến phà, đập thủy điện, lòng sông hồ điều chỉnh luồng nước, hay các công trình kè sạt lở những vùng đồi núi, đê đập chống sóng biển, các vùng hay có thiên tai xảy ra…vv). Cho đến nay, Rọ Đá Bình Cường đã được biết tới là nhà sản xuất hàng đầu về Rọ đá kè trên mọi miền Tổ Quốc, các sản phẩm phụ trợ : dây thép bọc nhựa, lưới B40 bọc nhựa  và ty cành hoa sáp- hoa cắm lan phục vụ trong nông-lâm-ngư nghiệp cũng đã có thương hiệu riêng được Quý Khách Hàng biết đến.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý đối tác – khách hàng đã gắn bó và kỳ vọng Rọ Đá Bình Cường cho hiện tại và tương lai.

Trân Trọng

GĐ: Trần Đức Lộc